Thuốc myhep lvir

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Liên hệ

 • + Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715
  THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT: ledipasvir, sofosbuvir
  NHÀ SẢN XUẤT: Mylan
  NƯỚC XUẤT XỨ: Ấn Độ
  TÊN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN: Harvestoni

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT: ledipasvir, sofosbuvir

NHÀ SẢN XUẤT: Mylan

NƯỚC XUẤT XỨ: Ấn Độ

TÊN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN: Harvestoni

MyHep LVIR (Harvestoni) là gì?

MyHep LVIR ™ là một loại thuốc chống vi-rút được sản xuất bởi Mylan Enterprises, một công ty toàn cầu chuyên sản xuất các sản phẩm y tế thông thường. Mỗi viên thuốc bao gồm 90mg ledipasvir, một chất ức chế protein không cấu trúc protein 5A (NS5A) và 400mg sofosbuvir, một chất ức chế nucleotide của RNA polymerase của virus. Thuốc này được kê toa để điều trị viêm gan C mãn tính, vì nó làm giảm tải lượng virus và lây truyền trong cơ thể. Mỗi chai MyHep LVIR ™ chứa 28 viên phải được bảo quản ở nhiệt độ từ 15oC đến 30oC.

LIỀU DÙNG : Nên uống 1 viên MyHep LVIR ™ mỗi ngày một lần sau khi ăn.

Thời gian điều trị dao động từ 8 đến 24 tuần; thời gian thích hợp phụ thuộc vào kiểu gen của virus viêm gan C.

Nên uống thuốc vào cùng một thời điểm mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi sáng để ngăn ngừa rối loạn giấc ngủ có thể xảy ra.

Để có kết quả điều trị tốt nhất, bệnh nhân nên tránh bỏ lỡ bất kỳ liều nào.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH :

MyHep LVIR ™ chống chỉ định ở những bệnh nhân bị dị ứng với ledipasvir và sofosbuvir, cũng như các tá dược khác trong thuốc.

Ngoài ra, thuốc này cũng chống chỉ định ở những bệnh nhân dùng rosuvastatin.

Tác dụng phụ MyHep LVIR Các tác dụng phụ thường được báo cáo liên quan đến MyHep LVIR ™ là: Buồn nôn; Thiếu máu; Mệt mỏi; Mất ngủ.

Tham khảo ý kiến nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn gặp bất kỳ điều sau đây: Giảm sự thèm ăn; Rùng mình; Khó thở; Chuột rút.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm để biết danh sách chi tiết các tác dụng phụ có thể xảy ra. Phòng ngừa Bạn không nên sử dụng MyHep LVIR ™ với các công thức khác có chứa sofosbuvir.

Để ngăn chặn sự trầm trọng của các điều kiện y tế khác, phải thận trọng trong một số trường hợp.

Sử dụng thận trọng nếu bạn bị xơ gan mất bù hoặc đang chờ ghép gan hoặc đang ghép gan, vì hiệu quả của việc sử dụng thuốc này trong những trường hợp này chưa được kiểm tra; Sử dụng thận trọng nếu bạn bị nhịp tim chậm và khối tim nặng.

Một số bệnh nhân đã trải qua nhịp tim và khối tim chậm nghiêm trọng khi việc sử dụng thuốc được sử dụng kết hợp với amiodarone hoặc các loại thuốc khác làm giảm nhịp tim.

Bệnh nhân có tình trạng y tế nghiêm trọng phải được theo dõi cẩn thận để tránh các biến chứng.

TƯƠNG TÁC THUỐC : MyHep LVIR ™ chứa 2 hoạt chất khác nhau tương tác riêng với một số loại thuốc, bao gồm rifampicin, phenytoin và carbamazepine.

Tương tác với rượu là không rõ.

Tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm để biết danh sách chi tiết các tương tác thuốc có thể xảy ra. Thông báo cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc và chất bổ sung bạn đang dùng để giảm nguy cơ tương tác thuốc có hại.

Mang thai & cho con bú Thuốc này không được khuyến cáo sử dụng cho bệnh nhân đang mang thai hoặc cho con bú. Bác sĩ sẽ thảo luận về những rủi ro và lợi ích của việc sử dụng thuốc này trong những trường hợp cần thiết.

QUÁ LIỀU : Hiện tại, liều cao nhất được ghi nhận là ledipasvir và sofosbuvir là 120mg uống hai lần mỗi ngày trong 10 ngày và một liều duy nhất 1200mg, tương ứng.

Các đối tượng nghiên cứu lành mạnh không gặp bất kỳ tác dụng khó chịu nào; tuy nhiên, hậu quả của liều cao hơn vẫn chưa được biết.

Bệnh nhân vô tình dùng quá liều MyHep LVIR ™ phải được theo dõi cẩn thận xem có bất kỳ bằng chứng nào về độc tính hay không.

Các biện pháp hỗ trợ tiêu chuẩn, như theo dõi các dấu hiệu quan trọng và các triệu chứng lâm sàng, là cần thiết để phục hồi đầy đủ. Nếu bạn nghi ngờ quá liều, hãy gọi cho trung tâm kiểm soát chất độc tại địa phương của bạn.

Tên thương hiệu thay thế Một tên thương hiệu thay thế là Harvestoni®, có chứa liều lượng bằng nhau ledipasvir và sofosbuvir.

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc myhep lvir, thuốc myhep lvir ledipasvir 90 mg sofosbuvir 400 mg, thuốc viêm gan C myhep lvir, myhep lvir mua ở đâu, myhep lvir bán ở đâu, myhep lvir giá bao nhiêu, bán thuốc myhep lvir, mua thuốc myhep lvir,