Thuốc ledifos

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Liên hệ

 • + Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715
  Thuốc ledifos
  Tên thương hiệu: Ledifos
  Thành phần hoạt chất: Ledipasvir, Sofosbuvir
  Nhà sản xuất: Hetero
  Nước xuất xứ: Ấn Độ

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

Thuốc ledifos

Tên thương hiệu: Ledifos

Thành phần hoạt chất: Ledipasvir, Sofosbuvir

Nhà sản xuất: Hetero

Nước xuất xứ: Ấn Độ

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

CÔNG DỤNG :

Ledifos chứa sự kết hợp của hai loại thuốc khác nhau được sử dụng để điều trị virus viêm gan C mãn tính (HCV). Mỗi bảng chứa 90mg Ledipasvir và 400mg Sofosbuvir. Cùng với nhau, các loại thuốc này hoạt động như một tác nhân chống vi rút mạnh điều trị HCV bằng cách can thiệp vào sự nhân lên của virus viêm gan C (HCV).

Ledifos được chỉ định trong điều trị bệnh nhân mắc HCV genotype 1 (loại phụ HCV phổ biến nhất ở Mỹ và Anh).

LIỀU DÙNG : Ledifos có một gói 28 viên. chứa Ledipasvir 90mg / Sofosbuvir 400mg dưới dạng hoạt chất. Nuốt từng viên thuốc với một ly nước. Bác sĩ sẽ chỉ định một liều lượng cụ thể cho bạn. Thực hiện theo liều lượng chính xác.

Tiếp tục dùng Ledifos miễn là bạn được bác sĩ khuyên.

TÁC DỤNG PHỤ : Ledifos có rất ít hiệu ứng phụ và phần lớn là nhẹ và sẽ qua theo thời gian. Một số người sẽ bị đau đầu và / hoặc mệt mỏi khi dùng Ledifos.

Nếu bạn phát triển bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng dị ứng với Ledifos (phát ban, nổi mề đay, ngứa quá mức, khó thở bất thường, tức ngực, hoặc sưng miệng, mặt, môi hoặc lưỡi), hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức. Bạn có thể cần phải ngừng dùng Ledifos.

CẨN TRỌNG :

Không dùng Ledifos nếu bạn bị dị ứng với ledipasvir hoặc sofosbuvir. Không dùng Ledifos nếu bạn đã dùng một loại thuốc khác có chứa sofosbuvir. Sử dụng Ledifos trong các tình huống nhất định có thể gây ra một số rủi ro cho bạn hoặc có thể ngăn chặn nếu hoạt động như dự định.

Trước khi bắt đầu điều trị, bạn nên nói với bác sĩ nếu: bạn đang mang thai, dự định có thai, hoặc đang cho con bú bạn hiện đang dùng bất kỳ loại thuốc theo toa, hoặc thuốc không kê đơn (bao gồm cả phương pháp điều trị bằng thảo dược và bổ sung chế độ ăn uống) bạn đã có phản ứng dị ứng với thuốc, thực phẩm hoặc các chất khác trong quá khứ bạn có vấn đề về thận hoặc gan Một số loại thuốc có thể ngăn Ledifos hoạt động bình thường hoặc có thể có những hành động bị ức chế bởi Ledifos. Simeprevir có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ của ledipasvir và sofosbuvir.

Carbamazepine, oxcarbazepine, phenobarbital, phenytoin, rifabutin, rifampin, rifapentine, St. John wort, hoặc tipranavir có thể làm giảm hiệu quả của ledipasvir và sofosbuvir Tác dụng phụ nguy cơ của Digoxin hoặc Rosuvastatin có thể tăng lên khi sử dụng ledipasvir và sofosbuvir

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc ledifos, thuốc ledifos ledipasvir 90 mg sofosbuvir 400 mg, thuốc viêm gan C ledifos, ledifos mua ở đâu, ledifos bán ở đâu, ledifos giá bao nhiêu, bán thuốc ledifos, mua thuốc ledifos,