Thuốc hepcvir l

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Liên hệ

  • + Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715
    Thuốc hepcvir l
    + Hepcvir L là một loại thuốc kê theo toa có chứa ledipasvir 90mg và 400 mg sofosbuvir dùng để điều trị viêm gan C mạn tính đối với các kiểu gen 1,4,5 hoặc 6 có hoặc không có xơ gan để ngăn ngừa virut viêm gan siêu vi C (HCV) nhân lên trong cơ thể người.

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

Thuốc hepcvir l

+ Hepcvir L là một loại thuốc kê theo toa có chứa ledipasvir 90mg và 400 mg sofosbuvir dùng để điều trị viêm gan C mạn tính đối với các kiểu gen 1,4,5 hoặc 6 có hoặc không có xơ gan để ngăn ngừa virut viêm gan siêu vi C (HCV) nhân lên trong cơ thể người.

+ Hepcvir L cũng được sử dụng với Ribavirin cho bệnh nhân xơ gan mất bù tiên tiến cho Genotype 1 hoặc với Genotype 1 hoặc 4 có hoặc không có bệnh nhân xơ gan được bù đắp đã được ghép gan.

+ Tham khảo với bác sĩ trước khi dùng thuốc Hepcvir L, các vấn đề về gan và các bệnh khác của bạn Bệnh viêm gan B Lịch sử Cấy ghép gan Bệnh thận (giả sử nếu bạn đang chạy thận) khi điều trị nhịp tim Vấn đề cardiocare thuốc Điều trị HIV hoặc AIDS Hepcvir L cùng với Ribavirin không nên sử dụng nếu bạn có bệnh thận nghiêm trọng, sau đây; rối loạn tế bào máu hemoglobin chẳng hạn như thiếu máu hồng cầu lưỡi liềm hoặc thalassemia; hoặc nếu bạn đang mang thai, hoặc nếu bạn là một người đàn ông và bạn tình của bạn đang mang thai.

+Nếu bạn có thai hoặc dự định có thai, hãy thông báo cho bác sĩ trước khi dùng Hepcvir L Hepcvir L đôi khi được sử dụng với ribavirin. Ribavirin có thể gây dị tật bẩm sinh hoặc tử vong ở thai nhi. Bạn có thể cần phải có xét nghiệm mang thai âm tính trước khi dùng ribavirin và mỗi tháng trong quá trình điều trị.

Giả sử bạn là phụ nữ, hãy tránh hoặc không dùng ribavirin nếu bạn mang thai. Nếu bạn là một người đàn ông, hãy tránh hoặc không dùng ribavirin nếu bạn tình của bạn đang mang thai. Một đứa trẻ chưa sinh cũng có thể bị tổn thương nếu một người đàn ông giữ con trong khi đang dùng ribavirin.

+Sử dụng ít nhất 2 hình thức ngừa thai hữu hiệu để tránh mang thai trong khi bạn tình đang dùng ribavirin. Tiếp tục sử dụng 2 hình thức kiểm soát sinh đẻ ít nhất 6 tháng sau khi kết thúc điều trị. Cho bác sĩ của bạn ngay lập tức ngay nếu có thai xảy ra trong khi người mẹ hoặc người cha đang dùng ribavirin.

+Giả sử nếu bạn đang cho con bú sữa mẹ, hãy thông báo ngay cho bác sĩ của bạn, bởi vì ribavirin đi qua việc cho con bú ảnh hưởng đến trẻ em Hepcvir L được chấp thuận cho tuổi 12 tháng tuổi Hãy dùng Hepcvir L chính xác theo chỉ định của bác sĩ.

Làm theo tất cả các hướng trên nhãn thuốc theo toa của bạn. Không dùng thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn mức khuyến cáo. Bạn có thể dùng Hepcvir L có hoặc không có thức ăn. Mỗi ngày hãy dùng Hepcvir L mỗi ngày cho đến khi điều trị được hoàn thành.

+Nếu bạn chưa bao giờ dùng Hepcvir L, bác sĩ của bạn có thể kê toa một đợt Hepcvir L 12 tuần bất kể bạn có tổn thương gan không hồi phục (xơ gan) hay không. Bác sĩ của bạn có thể khuyên bạn nên dùng Hepcvir L trong 24 tuần nếu bạn bị xơ gan Vì gan Hãy làm theo các hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ rất cẩn thận.

+Thường xuyên kiểm tra máu của bạn cho chức năng gan và các thông số khác theo hướng dẫn của bác sĩ Viêm gan C thường được điều trị bằng một loại thuốc kết hợp. Sử dụng tất cả các loại thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc tất cả thông tin về bệnh nhân, hướng dẫn thuốc, và bảng hướng dẫn cung cấp cho bạn.

Không thay đổi liều lượng hoặc lịch trình thuốc mà không có lời khuyên của bác sĩ. Mỗi người bị viêm gan C mãn tính phải nằm dưới sự chăm sóc của bác sĩ.

+Nói với bác sĩ của bạn nếu một trong những phản ứng phụ sau đây là trầm trọng hoặc không biến mất: Tăng mệt mỏi Rắc rối Giấc ngủ Buồn nôn Tiêu chảy Tác dụng phụ nghiêm trọng Mặc dù chưa có tác dụng phụ nào đáng kể khi dùng Hepcvir L, nhưng các phản ứng phụ nghiêm trọng vẫn là một khả năng.

+_Nói chuyện với bác sĩ của bạn, hoặc tìm sự chăm sóc y tế ngay lập tức, nếu bạn gặp bất kỳ điều kiện sức khoẻ trầm trọng nào. Cho bác sĩ và dược sĩ của bạn biết về tất cả các thuốc và thuốc bổ bổ sung theo toa, không kê đơn, bất hợp pháp, giải trí, thảo dược, dinh dưỡng hoặc có chứa vitamin.

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc hepcvir l, thuốc hepcvir l ledipasvir 90 mg sofosbuvir 400 mg, thuốc viêm gan C hepcvir l, hepcvir l mua ở đâu, hepcvir l bán ở đâu, hepcvir l giá bao nhiêu, bán thuốc hepcvir l, mua thuốc hepcvir l