Thuốc hepcvel

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Liên hệ

 • + Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715
  Thuốc hepcvel
  Nhà sản xuất : Cipla Inc. Ấn Độ
  Thương hiệu chung : Sofosbuvir & Velpatasvir
  Thương hiệu tương đương Sofosbuvir và Velpatasvir
  Hàm lượng : 400mg + 100mg

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

Thuốc hepcvel

Nhà sản xuất : Cipla Inc. Ấn Độ

Thương hiệu chung : Sofosbuvir & Velpatasvir

Thương hiệu tương đương Sofosbuvir và Velpatasvir

Hàm lượng : 400mg + 100mg

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

+ Hepcvel Tablet 400Mg / 100Mg Tablet được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác như ribavirin, daclatasvir và peginterferon để điều trị viêm gan mạn tính C. Nó có chức năng. Sofosbuvir (400mg) + Velpatasvir (100mg)

+ Hepcvel Tablet 400mg / 100mg Tablet được sử dụng trong điều trị nhiễm virus viêm gan C mạn tính (HCV).

+ Hepcvel được sản xuất bởi Cipla, là sự kết hợp giữa viên thuốc Sofosbuvir 400 mg và Velpatasvir 100 mg. Đó là một loại thuốc theo toa chỉ có thể được mua bởi bệnh nhân đối với đơn thuốc hợp lệ của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Không dùng chung thuốc viêm gan này với người khác vì nó có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng cho mọi người cho đến khi tình trạng này không được dược sĩ theo dõi.

+ Hepcvel Tablet là một loại thuốc chống vi rút (DAA) tác dụng trực tiếp. DAA là một nhóm các loại thuốc ngăn chặn trực tiếp khả năng của virus viêm gan C tạo ra các bản sao của chính nó. Những loại thuốc này hoạt động bằng cách làm suy yếu hoạt động của protein cần thiết cho viêm gan C.

+ Một trong hai loại thuốc trong Hepcvel Tablet là Sofosbuvir, là một chất ức chế nucleotide polymerase, và loại còn lại là Velpatasvir, một chất ức chế NS5A (protein không cấu trúc protein viêm gan C). Sofosbuvir can thiệp vào việc sinh sản vật liệu di truyền của virus viêm gan C. Velpatasvir hoạt động bằng cách can thiệp vào một loại protein cần thiết cho virus. Cả hai loại thuốc này làm giảm đáng kể và sau đó ngừng sản xuất các bản sao mới của virus viêm gan C.

+ Dùng thuốc này với liều lượng và thời gian theo lời khuyên của bác sĩ. Nuốt nó như một toàn thể. Đừng nhai, nghiền nát hoặc phá vỡ nó. Hepcvel Tablet 400mg / 100mg Tablet có thể được uống cùng hoặc không có thức ăn, nhưng tốt hơn là nên uống vào một thời điểm cố định.

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc hepcvel, thuốc hepcvel sofosbuvir 400 mg velpatasvir 100 mg, thuốc viêm gan C hepcvel, hepcvel mua ở đâu, hepcvel bán ở đâu, hepcvel giá bao nhiêu, bán thuốc hepcvel, mua thuốc hepcvel,