Thuốc dasiclear 60 mg

Thuốc dasiclear 60 mg

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Liên hệ

 • + Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715
  Thuốc dasiclear 60 mg
  Tên thương hiệu: DalsiClear
  Thành phần: Daclatasvir Dihydrochloride
  Sản xuất bởi: Abbott Ấn Độ Ltd.
  Hàm lượng: 60 mg
  Đóng gói: Gói 28 viên viên nén

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

Thuốc dasiclear 60 mg

Tên thương hiệu: DalsiClear

Thành phần: Daclatasvir Dihydrochloride

Sản xuất bởi: Abbott Ấn Độ Ltd.

Hàm lượng: 60 mg

Đóng gói: Gói 28 viên viên nén Dalsiclear 60 mg

+Dalsiclear 60mg Tablet chứa muối Daclatasvir và được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác như sofosbuvir, interferon và ribavirin để điều trị nhiễm virus viêm gan C ở gan. Thuốc này được sản xuất bởi Abbott India Ltd., một trong những nhà sản xuất thuốc hàng đầu.

+Công dụng của Dasiclear 60mg Daclatasvir thường được sử dụng cùng với một loại thuốc chống vi-rút khác

- sofosbuvir để điều trị nhiễm virus viêm gan C ở gan.

+Cách uống Dasiclear, hãy dùng thuốc này với liều lượng và thời gian theo chỉ định của bác sĩ. Đừng nghiền nát, nhai hoặc phá vỡ nó; tiêu thụ nó như một toàn thể.

+Tác dụng phụ của thuốc Dasiclear Trong khi sử dụng Dasiclear 60mg, bạn có thể gặp một số tác dụng phụ: Buồn nôn Đau đầu Chóng mặt Yếu đuối Mệt mỏi Bệnh tiêu chảy Buồn ngủ Phát ban da Mệt mỏi Khó thở Phá vỡ các tế bào hồng cầu Mất ngủ Lưu ý: Trong trường hợp các triệu chứng này kéo dài hoặc kéo dài hơn, hãy ngay lập tức được chăm sóc y tế hoặc liên hệ với bác sĩ của bạn.

+Biện pháp phòng ngừa: Trước khi dùng viên daclatasvir, hãy thông báo cho bác sĩ nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của nó; hoặc nếu bạn bị bất kỳ dị ứng khác. Trước khi sử dụng thuốc này, hãy nói với bác sĩ về lịch sử y tế của bạn, đặc biệt là nếu bạn có hoặc bị bệnh thận, bệnh gan.

Bảo quản ở 25 ° C hoặc 77 ° F Không sử dụng nó nếu con dấu ban đầu của chai bị thiếu hoặc vỡ. Không sử dụng nếu thuốc đã hết hạn Tránh xa tầm tay trẻ em

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc dasiclear 60 mg, thuốc dasiclear daclatasvir 60 mg, thuốc viêm gan C dasiclear 60 mg, dasiclear 60 mg mua ở đâu, dasiclear 60 mg bán ở đâu, dasiclear 60 mg giá bao nhiêu, bán thuốc dasiclear, mua thuốc dasiclear,