Thuốc dacihep 60 mg

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Liên hệ

 • + Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715
  Thuốc dacihep 60 mg
  Thành phần : Daclatasvir Dihydrochloride 60mg
  Hàm lượng : 60mg
  Đóng gói : 28 viên mỗi chai
  Được tiếp thị bởi: Zydus Heptiza- Ấn Độ

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

Thuốc dacihep 60 mg

Thành phần : Daclatasvir Dihydrochloride 60mg

Hàm lượng : 60mg

Đóng gói : 28 viên mỗi chai

Được tiếp thị bởi: Zydus Heptiza- Ấn Độ

DACIHEP (Daclatasvir) là một loại thuốc chống vi-rút ngăn ngừa vi-rút viêm gan C (HCV) nhân lên trong cơ thể bạn.

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

SỬ DỤNG :

Daclatasvir được sử dụng với một loại thuốc chống vi-rút khác (Sofosbuvir) để điều trị viêm gan C mãn tính (kéo dài), một bệnh nhiễm trùng gan do virus. Những loại thuốc này cùng nhau làm giảm lượng virus viêm gan C trong cơ thể bạn, giúp hệ thống miễn dịch của bạn chống lại nhiễm trùng và có thể giúp gan phục hồi. Nhiễm viêm gan C mãn tính có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về gan như sẹo (xơ gan) hoặc ung thư gan.

TÁC DỤNG PHỤ : Mệt mỏi, nhức đầu, buồn nôn hoặc tiêu chảy có thể xảy ra. Nếu bất kỳ tác dụng nào kéo dài hoặc trở nên tồi tệ hơn, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn kịp thời. Một phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng với thuốc này là rất hiếm.

Tuy nhiên, hãy nhờ trợ giúp y tế ngay nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng, khó thở.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể. Nếu bạn nhận thấy các tác dụng khác không được liệt kê ở trên, liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

PHÒNG NGỪA :

Trước khi dùng Daclatasvir, hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác.

Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.

Trước khi sử dụng thuốc này, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tiền sử bệnh của bạn, đặc biệt là: bệnh thận, bệnh gan khác với viêm gan C. Chi tiết đóng gói: 28 viên mỗi chai

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc dacihep 60 mg, thuốc dacihep daclatasvir 60 mg, thuốc viêm gan C dacihep 60 mg, dacihep 60 mg mua ở đâu, dacihep 60 mg bán ở đâu, dacihep 60 mg giá bao nhiêu, bán thuốc dacihep, mua thuốc dacihep,