Thuốc velpaclear

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Liên hệ

 • + Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715
  Thuốc viêm gan C velpaclear
  Thương hiệu: Velpaclear
  Thành phần: Velpatasvir & Sofosbuvir
  Sản xuất bởi: Abbott Ltd. Ấn Độ
  Hình thức: Viên nén
  Hàm lượng: Velpatasvir 100 mg và Sofosbuvir 400 mg
  Đóng gói: Gói 28 viên/hộp

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

Thuốc viêm gan C velpaclear

Thương hiệu: Velpaclear

Thành phần: Velpatasvir & Sofosbuvir

Sản xuất bởi: Abbott Ltd. Ấn Độ

Hình thức: Viên nén

Hàm lượng: Velpatasvir 100 mg và Sofosbuvir 400 mg

Đóng gói: Gói 28 viên/hộp

+ Velpaclear là một loại thuốc chống vi rút (DAA) tác dụng trực tiếp. DAA là một nhóm các loại thuốc ngăn chặn trực tiếp khả năng của virus viêm gan C tạo ra các bản sao của chính nó. Những loại thuốc này hoạt động bằng cách làm suy yếu hoạt động của protein cần thiết cho viêm gan C.

+Một trong hai loại thuốc trong Velpaclear là Sofosbuvir , là một chất ức chế nucleotide polymerase, và loại còn lại là Velpatasvir , một chất ức chế NS5A (virus viêm gan C không cấu trúc virus viêm gan C). Sofosbuvir can thiệp vào việc sinh sản vật liệu di truyền của virus viêm gan C. Velpatasvir hoạt động bằng cách can thiệp vào một loại protein cần thiết cho virus. Cả hai loại thuốc này làm giảm đáng kể và sau đó ngừng sản xuất các bản sao mới của virus viêm gan C.

+Tác dụng phụ của viên nén Velpaclear 100 mg / 400 mg là gì?

+ Tác dụng phụ là tác dụng ngoài ý muốn của một loại thuốc. Velpaclear có thể có một số tác dụng phụ, nhưng không phải ai cũng sẽ gặp chúng. Khi bạn khuyên dùng Velpaclear, điều quan trọng là phải hiểu các tác dụng phụ mà bạn có thể gặp phải từ thuốc trị viêm gan này. Sau đây là danh sách các tác dụng phụ có thể xảy ra trong các loại thuốc có chứa Velpatasvir & Sofosbuvir:

+Tác dụng phụ thường gặp Viên nén Velpaclear: Mệt mỏi; Đau đầu ; Bệnh tiêu chảy ; Thiếu thèm ăn; Mệt mỏi; Cảm thấy buồn hoặc trống rỗng; Phát ban; Khó ngủ; Thiếu hoặc mất sức; Rắc rối tập trung; Mất hứng thú hoặc niềm vui; Cáu gắt ; Không khuyến khích, vv

+Tác dụng phụ nghiêm trọng Viên nén Velpaclear: Đau ngực hoặc khó chịu; Khó thở ; nhịp tim chậm hoặc không đều; Vô thức; Ánh sáng; Chóng mặt hoặc ngất xỉu; Mệt mỏi bất thường, vv

+Nói với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nào làm phiền bạn hoặc điều đó không biến mất. Đây không phải là tất cả các tác dụng phụ có thể có của thuốc viêm gan này. Để tìm hiểu thêm về các tác dụng phụ có thể có của Velpatasvir 100 mg & Sofosbuvir 400 mg, hãy đọc nhãn thuốc hoặc gói chèn hoặc nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.

+Hướng dẫn lưu trữ cho Velpaclear 100 mg / 400 mg là gì?

+Bệnh nhân phải bảo quản thuốc đúng cách để giữ được chất lượng và hiệu quả của nó. Thực hiện theo các hướng dẫn lưu trữ sẽ hữu ích trong việc lưu trữ thuốc theo cách tốt nhất.

+Lưu trữ nó ở nơi khô mát. Bảo quản không đúng cách có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và thời hạn sử dụng của thuốc.

+Giữ Velpaclear trong chai ban đầu với nhãn đính kèm và nắp chống trẻ em được bảo đảm.

+Nếu bạn đang lái xe, bạn có thể muốn có một số loại thuốc trong tay, nhưng đừng cất chúng trong ngăn đựng găng tay, nơi chúng có thể bị hư hại do nóng, lạnh hoặc mưa bên ngoài hoặc từ máy sưởi hoặc máy điều hòa không khí. Giữ thuốc trị viêm gan này ở nơi có ánh sáng tốt để bạn luôn có thể đọc nhãn và lấy đúng số lượng. Giữ thuốc của bạn tách biệt với những người bạn đời của bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình. 

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc velpaclear, thuốc velpaclear sofosbuvir 400 mg velpatasvir 100 mg, thuốc viêm gan C velpaclear, velpaclear mua ở đâu, velpaclear bán ở đâu, velpaclear giá bao nhiêu, bán thuốc velpaclear, mua thuốc velpaclear,