Thuốc cytoblastin 10mg

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Liên hệ

  • + Liên hệ : dược sỹ sđt : 0936156715
    Tiêm Cytoblastin 10 mg
    Nhà sản xuất: Cipla Ltd, Ấn Độ
    Thành phần thuốc: Vinblastine

+ Liên hệ : dược sỹ sđt : 0936156715

Tiêm Cytoblastin 10 mg

Nhà sản xuất: Cipla Ltd, Ấn Độ

Thành phần thuốc: Vinblastine

Giới thiệu về Cytoblastin 10Mg tiêm :

Cytoblastin 10Mg Tiêm được sử dụng để điều trị các loại ung thư , đặc biệt là ung thư vú và bệnh bạch cầu , là ung thư của các tế bào bạch cầu.

Nó cũng được sử dụng để điều trị ung thư bàng quang , một số loại ung thư phổi và sarcomas, và một số khối u não .

Nó thường được sử dụng cùng với các loại thuốc hóa trị khác. Nó có sẵn ở dạng bột hoặc dung dịch, và được tiêm tĩnh mạch.

Nó hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Cytoblastin 10Mg Tiêm thường được dùng mỗi tuần một lần.

Thời gian điều trị của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như loại ung thư bạn mắc phải, loại thuốc bạn đang dùng và phản ứng của cơ thể với nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây, hãy gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức: đau , ngứa , đỏ, sưng , phồng rộp hoặc lở loét tại chỗ tiêm.

Thông báo cho bác sĩ về dị ứng của bạn, loại thuốc khác bạn đang sử dụng, về các bệnh khác và tình trạng sức khỏe của bạn.

Tránh sử dụng thuốc này nếu bạn đang mang thai , hoặc dự định có thai.

Tác dụng phụ bao gồm buồn nôn, chán ăn, tiêu chảy, nhức đầu, rụng tóc , đau nhức, táo bón và nôn mửa. Được điều trị y tế khẩn cấp nếu bạn bị co giật , đau ngực , chảy máu bất thường, nhiễm trùng và khó thở hoặc đi lại.

Thông tin được cung cấp ở đây dựa trên muối và nội dung của thuốc.

Tác dụng và cách sử dụng thuốc có thể khác nhau tùy từng người. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ ung thư trước khi sử dụng thuốc này.

Công dụng của thuốc tiêm Cytoblastin 10Mg là gì : Điều trị ung thư vú, ung thư thận,bệnh hodgkin

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc vinblastine 10mg, thuốc vinblastine, thuốc cytoblastin 10mg, vinblastine 10mg, thuốc ung thư vinblastine 10mg, vinblastine 10mg mua ở đâu, vinblastine 10mg bán ở đâu, vinblastine 10mg giá bao nhiêu, bán thuốc vinblastine 10mg, mua thuốc vinblastine 10mg,