thuốc alecensa 150 mg

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Liên hệ

  • + Liên hệ : dược sỹ sđt : 0932352521
    thuốc alecensa 150 mg
    Hãng sản xuất : Roche GmbH
    Viên nang cứng Alecensa 150 mg

+ Liên hệ : dược sỹ sđt : 0932352521

Thuốc alecensa 150 mg

Hãng sản xuất : Roche GmbH

Viên nang cứng Alecensa 150 mg

Mỗi viên nang cứng chứa alectinib hydrochloride tương đương với 150 mg alectinib.

Tá dược : Mỗi viên nang cứng chứa 33,7 mg lactose (dưới dạng monohydrate) và 6 mg natri (dưới dạng natri laurilsulfate).

Viên nang cứng màu trắng có chiều dài 19,2 mm, với chữ được in bằng mực đen trên nắp và khăn giấy 150 mg.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ :

Alecensa là đơn trị liệu được chỉ định trong điều trị đầu tay cho bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ (NK) không di căn (ALK).

Alecensa là đơn trị liệu được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành có NSCLC tiên tiến dương tính với ALK được điều trị trước đó bằng crizotinib.

Vị trí và phương pháp quản trị Điều trị bằng Alecensa nên được bắt đầu và giám sát bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm thuốc chống ung thư.

Một xét nghiệm ALK được xác nhận là cần thiết để lựa chọn bệnh nhân NSCLC dương tính với ALK. Tình trạng NSCLC dương tính với ALK nên được thiết lập trước khi bắt đầu điều trị Alecensa.

Vị trí Liều dùng Alecensa được khuyến cáo là 600 mg (bốn viên 150 mg) uống hai lần mỗi ngày với thức ăn (tổng liều hàng ngày là 1200 mg).

Bệnh nhân bị suy gan nặng tiềm ẩn (Child-Pugh C) nên nhận liều khởi đầu 450 mg uống hai lần mỗi ngày với thức ăn (tổng liều hàng ngày là 900 mg).

Thời gian điều trị Điều trị bằng Alecensa nên được tiếp tục cho đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính không được chấp nhận.

Trì hoãn hoặc bỏ lỡ liều Nếu bỏ lỡ một liều Alecensa theo kế hoạch, bệnh nhân có thể bù liều đó trừ khi liều tiếp theo được thực hiện trong vòng 6 giờ.

Bệnh nhân không nên dùng hai liều cùng một lúc để bù cho liều đã quên. Nếu nôn mửa xảy ra sau khi dùng một liều Alecensa, bệnh nhân nên dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Điều chỉnh liều Quản lý các tác dụng phụ có thể yêu cầu giảm liều, gián đoạn tạm thời hoặc ngừng điều trị bằng Alecensa.

Nên giảm liều Alecensa theo các bước 150 mg hai lần mỗi ngày dựa trên khả năng dung nạp.

Điều trị alecensa nên ngưng vĩnh viễn nếu bệnh nhân không thể dung nạp liều 300 mg hai lần mỗi ngày.

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0932352521

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc alecensa 150 mg, thuốc alecensa, thuốc alectinib 150 mg, alecensa 150 mg, thuốc ung thư alecensa 150 mg, alecensa 150 mg mua ở đâu, alecensa 150 mg bán ở đâu, alecensa 150 mg giá bao nhiêu, bán thuốc alecensa 150 mg, mua thuốc alecensa 150 mg,