Thuốc abirapro 250 mg

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Liên hệ

 • + Liên hệ : dược sỹ sđt : 0932352521
  Thuốc Abirapro 250 mg
  Thành phần : Abiraterone 250 mg
  Nhà sản xuất: Glenmark Pharmaceuticals Ltd
  Đóng gói : Viên nén, lọ 120 v

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

Thuốc Abirapro 250 mg

Thành phần : Abiraterone 250 mg

Nhà sản xuất: Glenmark Pharmaceuticals Ltd

Đóng gói : Viên nén, lọ 120 v

+ Liên hệ : dược sỹ sđt : 0936156715

ĐIỀU TRỊ :

Thuốc abirapro có hoạt chất là Abiraterone acetate được chỉ định để điều trị một loại ung thư tiền liệt tuyến nào đó đã lan đến các bộ phận khác của cơ thể. Nó được sử dụng cùng với một loại thuốc khác (prednisone).

Nó cũng có thể được sử dụng cho các điều kiện khác theo quyết định của bác sĩ. Abiraterone acetate là chất ức chế sinh tổng hợp androgen.

Nó hoạt động bằng cách giảm các mức hormone nhất định được sản sinh bởi tinh hoàn.

Điều này giúp ngăn ngừa sự phát triển của một số khối u nhất định cần những hormon này phát triển.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH :

 Bạn dị ứng với bất cứ thành phần nào trong abiraterone acetate · Bạn có vấn đề về gan nghiêm trọng·

Bạn đang mang thai hoặc có thể có thai.

Liên hệ với bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của bạn ngay nếu có bất kỳ điều gì trong số này áp dụng cho bạn.

Trước khi sử dụng thuốc Abirapro 250mg Abiraterone Một số bệnh trạng có thể tương tác với abiraterone acetate.

Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn biết nếu bạn có bất kỳ điều kiện y tế nào, đặc biệt nếu bất kỳ điều nào dưới đây áp dụng cho bạn:

· Nếu bạn đang mang thai, dự định có thai, hoặc đang cho con bú

· Nếu bạn đang dùng bất kỳ thuốc theo toa hoặc thuốc theo toa, chế phẩm thảo dược, hoặc chế độ ăn kiêng bổ sung

· Nếu bạn bị dị ứng với thuốc, thực phẩm hoặc các chất khác

· Nếu bạn có một lịch sử của vấn đề về gan, bệnh tim (ví dụ, suy tim, nhịp tim không đều), nhồi máu cơ tim gần đây, hoặc huyết áp cao

· Nếu bạn có mức thấp kali máu hoặc có tiền sử của các vấn đề tuyến thượng thận, các vấn đề tuyến yên, hoặc ứ nước hoặc sưng (phù) Một số loại thuốc có thể tương tác với abiraterone acetate.

Nói với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác, đặc biệt là bất kỳ loại nào sau đây: · Atazanavir, clarithromycin, indinavir, itraconazole, ketoconazole, nefazodone, nelfinavir, ritonavir, saquinavir, telithromycin, hoặc voriconazole vì chúng có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ abiraterone acetate của : · Carbamazepine, phenobarbital, phenytoin, rifabutin, rifampin hoặc rifapentine bởi vì chúng có thể làm giảm hiệu quả abiraterone acetate của · Carvedilol, chlorpromazine, desipramine, dextromethorphan, encainide, flecainide, iloperidone, maprotiline, metoprolol, nortriptyline, paroxetin, pimozide, Propafenone, propranolol, risperidone, tetrabenazine, hoặc thioridazine vì nguy cơ tác dụng phụ của chúng có thể được tăng thêm abiraterone acetate

CÁCH DÙNG :

· Sử dụng abiraterone acetate theo chỉ dẫn của bác sĩ

. Kiểm tra nhãn trên thuốc để biết hướng dẫn sử dụng chính xác.

· Có thêm một tờ thông tin về bệnh nhân với abiraterone acetate.

Nói chuyện với dược sĩ của bạn nếu bạn có thắc mắc về thông tin này.

· Thuốc được uống qua đường miệng khi bụng đói ít nhất 1 giờ trước hoặc sau 2 giờ sau khi ăn. KHÔNG dùng cùng với thức ăn.

Lượng abiraterone acetate trong cơ thể bạn có thể tăng lên nếu bạn dùng nó với thực phẩm. Điều này có thể làm tăng nguy cơ bị các phản ứng phụ.

· Uống cả viên thuốc mà không phá vỡ, nghiền nát, hoặc nhai trước khi nuốt.

· Nếu bạn bỏ lỡ một liều abiraterone acetate, bỏ qua liều đã quên và trở về lịch uống thuốc thường xuyên của bạn.

Không dùng 2 liều cùng một lúc. Nếu bạn bỏ lỡ nhiều hơn 1 liều, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn. · Hỏi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về cách sử dụng abiraterone acetate.

TƯƠNG TÁC THUỐC : Bất cứ khi nào bạn mất nhiều hơn một loại thuốc, hoặc trộn với thức ăn hoặc đồ uống nào đó, bạn có nguy cơ tương tác thuốc.

Tương tác với Rượu Tương tác với rượu không rõ. Đó là khuyến khích để tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiêu thụ.

Tương tác với Y học Carbamazepine loperamide tamoxifen Leflunomide rifampicin Edoxaban Oxycodone Fosphenytoin

Tương tác khác Suy gan: Abirapro 250 mg Tablet nên được sử dụng hết sức thận trọng ở bệnh nhân có tổn thương gan nghiêm trọng.

Giám sát chặt chẽ của hàm và gan men gan là cần thiết trong khi nhận thuốc Abirapro. điều chỉnh liều thích hợp hoặc thay thế với một lựa chọn phù hợp có thể cần thiết dựa trên tình trạng lâm sàng.

Bệnh tim mạch: Cần thận trọng khi sử dụng thuốc Abirapro ở những bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim hoặc giữ nước do sự tăng nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng như tăng huyết áp và loạn nhịp. Giám sát chặt chẽ chức năng tim, dấu hiệu sinh tồn, và mức độ chất điện được khuyến khích cho những bệnh nhân này. Đây không phải là một danh sách đầy đủ của các tương tác.

Luôn thông báo cho bác sĩ của bạn trước về bệnh sử của bạn và các loại thuốc hiện hành. Món ăn: Nó được khuyên nên uống thuốc Abirapro trên một dạ dày trống rỗng, Bởi vì khi uống thuốc với thức ăn sẽ làm tăng nguy cơ tác dụng phụ như cao huyết áp, yếu cơ, tê liệt, và khó thở. Không có thức ăn cho ít nhất trước 2 giờ và trong ít nhất sau 1 giờ khi uống liều 250 mg Abirapro Tablet.

Hướng dẫn chung Hãy Abirapro 250 mg Tablet theo hướng dẫn của bác sĩ. Không nên dùng với số lượng lớn hơn so với khuyến cáo / quy định. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn.

Đảm bảo rằng quá trình điều trị được hoàn tất. Không dừng lại việc sử dụng các thuốc Abirapro mà không cần tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

Cảnh báo Cảnh báo cho người dân đặc biệt

Mang thai: Thuốc Abirapro không được khuyến cáo sử dụng ở phụ nữ.

Cho con bú: Thuốc Abirapro không được khuyến cáo sử dụng ở phụ nữ.

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc abirapro, abirapro 250 mg, thuốc abirapro 250 mg, thuốc abiraterone acetate, thuốc abiraterone acetate 250 mg, thuốc ung thư abirapro 250 mg, abirapro 250 mg mua ở đâu, abirapro 250 mg bán ở đâu, abirapro 250 mg giá bao nhiêu, abirapro 250 mg chính hãng, bán abirapro 250 mg, mua abirapro 250 mg,