thuốc caatra-io

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Liên hệ

 • + Liên hệ : dược sỹ sđt : 0936156715
  Thuốc caatra-io
  Thành phần : axit trans retinic
  Được sản xuất tại Ấn Độ tại công ty y tế phương Đông
  Phân phối và tiếp thị bởi : bvt dược phẩm bryogen. Ltd.

+ Liên hệ : dược sỹ sđt : 0936156715

Thuốc caatra-io Được sản xuất tại Ấn Độ

tại công ty y tế phương Đông Phân phối và tiếp thị bởi : bvt dược phẩm bryogen. Ltd.

CA Atra 10: Ca atra-10 chứa (tất cả axit trans retinic) là một loại thuốc hóa trị chống ung thư ("Antineoplastic" hoặc "Cytotoxic"). Atra được phân loại là "Retinoid." atra được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu cấp tính (apl, apml).

Ca atra-10 được cho bằng miệng (ở dạng viên nang).

Viên nang một kích thước - 10mg, không nghiền nát nhai hoặc hòa tan viên nang.

Tránh ánh sáng.

Lấy ca atra-10 với thức ăn.

Nó cũng được sử dụng như một loại kem dưỡng da (tại chỗ) cho bệnh nhân bị mụn trứng cá và phát ban nhất định.

Lượng ca atra-10 bạn sẽ nhận được phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chiều cao và cân nặng, sức khỏe chung hoặc các vấn đề sức khỏe khác và loại ung thư bạn mắc phải.

Bác sĩ sẽ xác định liều lượng và lịch trình của bạn.

+ Liên hệ : dược sỹ An sđt : 0936156715

Công dụng: Atra được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu cấp tính (apl, apml).

Lượng atra bạn sẽ nhận được phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chiều cao và cân nặng, sức khỏe chung hoặc các vấn đề sức khỏe khác và loại ung thư của bạn có. Bác sĩ sẽ xác định liều lượng và lịch trình của bạn.

Tác dụng phụ của atra:

Những điều quan trọng cần nhớ về tác dụng phụ của atra: Hầu hết mọi người không trải nghiệm tất cả các tác dụng phụ được liệt kê.

Các hiệu ứng bên ngoài thường có thể dự đoán được về thời gian khởi phát và thời gian của họ. Tác dụng phụ hầu như luôn hồi phục và sẽ hết sau khi điều trị xong.

Có nhiều lựa chọn để giúp giảm thiểu hoặc ngăn ngừa tác dụng phụ.

Không có mối quan hệ nào giữa sự hiện diện hay mức độ nghiêm trọng của tác dụng phụ và hiệu quả của thuốc, phổ biến (xảy ra ở mức lớn hơn 30%) đối với bệnh nhân dùng thuốc nhĩ: Nhiễm độc retinoid điển hình (triệu chứng tương tự như ở bệnh nhân dùng vitamin a liều cao): nhức đầu, sốt, khô da, niêm mạc khô (miệng, mũi), đau xương, buồn nôn và nôn, phát ban, lở miệng, ngứa , đổ mồ hôi, thay đổi thị lực Các triệu chứng giống cúm: khó chịu, ớn lạnh Các vấn đề về chảy máu

Nhiễm trùng Bàn chân hoặc mắt cá chân Đau (đau xương và khớp, khó chịu ở ngực)

Đau bụng Dưới đây là các tác dụng phụ ít gặp hơn (xảy ra ở 10-29%) cho bệnh nhân nhận atra: Tăng cân Nhịp tim không đều (rối loạn nhịp tim - gặp các vấn đề về tim)

Chán ăn kém Ăn giảm cân Đau tai hoặc cảm giác no trong tai Tiêu chảy

Chóng mặt Táo bón Tê tê và ngứa ran ở tay và chân

Lo lắng Huyết áp thấp Chứng trầm cảm Suy nhược huyết áp Cao hiệu quả có thể phòng ngừa được với sự theo dõi thích hợp và điều trị ngay lập tức là hội chứng phân biệt apl.

Hội chứng này là một phản ứng giữa thuốc và bệnh bạch cầu. Hội chứng này tạo ra sốt, khó thở, tăng cân, các vấn đề về phổi và tim.

Nó thường được điều trị bằng steroid liều cao.

Trong hầu hết các trường hợp, điều trị bằng atra sẽ tiếp tục.

Hãy chắc chắn để cho chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn biết nếu bạn bị sốt 100,4f hoặc 38c, khó thở hoặc tăng cân đột ngột.

Hội chứng thường xảy ra trong tháng đầu điều trị, với một số trường hợp được báo cáo sau liều đầu tiên. Không phải tất cả các tác dụng phụ được liệt kê ở trên, một số hiếm gặp (xảy ra ở dưới 10% bệnh nhân) không được liệt kê ở đây.

Tuy nhiên, bạn phải luôn thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng bất thường nào.

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc caatra-io, thuốc caatra, thuốc all trans retinoic acid, caatra-io, thuốc ung thư caatra-io, caatra mua ở đâu, thuốc caatra bán ở đâu, thuốc caatra giá bao nhiêu, bán thuốc caatra, mua thuốc caatra-io,