Thuốc sovihep 400 mg

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Liên hệ

  • + Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715
    Thuốc sovihep 400 mg
    Hàm lượng : 400 mg
    Nhà sản xuất : ZYDUS HEPTIZA

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

Thuốc sovihep 400 mg Hàm lượng : 400 mg

Nhà sản xuất : ZYDUS HEPTIZA

SOVIHEP (SOFOSBUVIR 400MG) Sovihep (Sofosbuvir 400mg) là một loại thuốc theo toa được sử dụng với các loại thuốc kháng vi-rút khác để điều trị cho người lớn bị viêm gan siêu vi C mãn tính (Hep C) có hoặc không có xơ gan (bồi thường).

Sovihep được khuyến cáo sử dụng phối hợp ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir hoặc velpatasvir để điều trị nhiễm trùng kiểu gen 1 đến 6. Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại siêu vi viêm gan C có liên quan.

Sovihep an toàn và hiệu quả ở những bệnh nhân đã ghép gan.

Sovihep (Sofosbuvir 400mg) được kích hoạt trong gan với triphosphate GS-461203 bằng cách thủy phân este carboxylat bằng một trong hai enzyme cathepsin A hoặc carboxylesterase 1, tiếp theo là phân tách phosphoramidate bởi enzyme histidine triad nucleotide-binding protein 1 ( HINT1) và phosphoryl hóa lặp đi lặp lại tiếp theo. Dephosphorylation tạo ra chất chuyển hóa không hoạt động GS-331077. Nửa đời của Sovihep là 0,4 giờ, và nửa đời của GS-331007 là 27 giờ. Sau một liều uống đơn liều 400 mg Sovihep, 80% được bài tiết qua nước tiểu, 14% trong phân và 2,5% trong phục hồi không khí hết hạn.

Tuy nhiên, hồi phục nước tiểu 78% là chất chuyển hóa (GS-331007) và 3,5% là Sovihep Sovihep (Sofosbuvir 400mg) có một số tính chất lý tưởng, liều dùng hàng ngày, không hạn chế bữa ăn, ít tác dụng phụ, tương tác thuốc tối thiểu, rào cản di truyền cao đối với tính kháng, an toàn và hiệu quả cao ở những bệnh nhân bị bệnh gan tiến triển.

tỷ lệ đáp ứng virus ở bệnh nhân có đặc điểm cơ bản không thuận lợi Sovihep (Sofosbuvir 400mg) (kết hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir) không nên dùng với amiodarone do nguy cơ tim đập chậm bất thường.

Sovihep (Sofosbuvir 400mg) là chất nền của P-glycoprotein, một protein vận chuyển bơm thuốc và các chất khác từ các tế bào biểu mô ruột trở lại ruột. Do đó, các chất gây cảm ứng của P-glycoprotein đường ruột, như rifampicin và wort St. John, có thể làm giảm sự hấp thu của Hepcinat.

Ngoài ra, dùng đồng thời thuốc chống co giật Sovihepwith (carbamazepine, phenytoin, phenobarbital, oxcarbazepine), thuốc kháng vi khuẩn (rifampin, rifabutin, rifapentine), và thuốc ức chế protease tipranavir và ritonavir dự kiến sẽ làm giảm nồng độ Sovihepconcentration.

Do đó, không nên dùng đồng thời. Sự tương tác giữa Sovihepand với một số loại thuốc khác như ciclosporin, darunavir / ritonavir, efavirenz, emtricitabine, methadone, raltegravir, rilpivirine, tacrolimus, hoặc tenofovir disoproxil, được đánh giá trong các thử nghiệm lâm sàng và không cần điều chỉnh liều đối với bất kỳ thuốc nào .

Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Các tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở các phác đồ chứa interferon.

Sovihep có thể kích hoạt lại viêm gan B ở những người đã từng bị nhiễm bệnh. Kết hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir không nên dùng amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường.

Chỉ riêng Sovihep (Sofosbuvir 400mg) đã được FDA chỉ định mang thai loại B (có nghĩa là không có nghiên cứu đầy đủ và được kiểm soát tốt ở phụ nữ có thai, nhưng nghiên cứu về sinh sản của động vật chưa chứng minh được nguy cơ cho thai nhi). đã được nhìn thấy trong các nghiên cứu trên động vật, nhưng các nghiên cứu đầy đủ và được kiểm soát tốt ở phụ nữ mang thai thì không, trong bất kỳ tam cá nguyệt nào).

Tuy nhiên, ribavirin, một loại thuốc thường được dùng cùng với Sovihepto điều trị viêm gan C, được chỉ định một thai kỳ loại X (chống chỉ định trong thai kỳ) của FDA. Phụ nữ mang thai bị viêm gan C sử dụng ribavirin đã cho thấy một số trường hợp dị tật bẩm sinh và tử vong ở thai nhi.

Khuyến cáo rằng nên tránh kết hợp Sovihep / ribarivin ở phụ nữ mang thai và các bạn tình nam giới của chúng để giảm các khiếm khuyết thai nhi có hại do ribavirin gây ra.

Phụ nữ có khả năng có thai, nên trải qua thử thai 2 tháng trước khi bắt đầu điều trị phối hợp Sovihep / ribavirin / peginterferon, hàng tháng trong suốt thời gian điều trị và 6 tháng sau điều trị để giảm nguy cơ tổn thương thai nhi trong trường hợp vô tình mang thai. Người ta không biết liệu Sovihepand ribavirin có đi vào sữa mẹ hay không; do đó, người mẹ không cho con bú trong khi điều trị bằng Sovihepalone hoặc kết hợp với ribavirin. Sovihep (Sofosbuvir) nằm trong

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc sovihep 400 mg, thuốc sovihep sofosbuvir 400 mg, thuốc viêm gan C sovihep 400 mg, sovihep 400 mg mua ở đâu, sovihep 400 mg bán ở đâu, sovihep 400 mg giá bao nhiêu, bán thuốc sovihep, mua thuốc sovihep,