Thuốc hepcinat 400 mg

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Liên hệ

 • + Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715
  Thuốc hepcinat 400 mg
  ĐÓNG GÓI : 28 V/chai
  THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT: Sofosbuvir
  NHÀ SẢN XUẤT: Natco Pharma Ltd
  NƯỚC XUẤT XỨ: Ấn Độ

+ Liên hệ : dược sỹ Hai sđt : 0936156715

Thuốc hepcinat 400 mg

ĐÓNG GÓI : 28 V/chai

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT: Sofosbuvir

NHÀ SẢN XUẤT: Natco Pharma Ltd

NƯỚC XUẤT XỨ: Ấn Độ

+ Hepcinat (Sofosbuvir) được sử dụng để làm gì?

Hepcinat được coi là một bước đột phá thực sự trong điều trị viêm gan C mãn tính gần đây đã xuất hiện trên thị trường dược phẩm thế giới. Sofosbuvir hiện có thể thay thế Interferon thường được biết là gây ra tác dụng phụ nhất định và có một số chống chỉ định. Hiện tại, nó đã được phê duyệt để sử dụng tại 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Sofosbuvir có thể được sử dụng để điều trị bệnh nhân xơ gan và HIV.

+ Liều lượng và cách dung

- Viên nén bao phim Hepcinat (Sofosbuvir) mỗi viên chứa 400mg thành phần chính. Lịch trình liều phải được cá nhân bởi bác sĩ phụ trách điều trị, và sẽ thay đổi tùy theo kiểu gen của virus đang được điều trị. Bệnh nhân trưởng thành thường sẽ được bác sĩ của họ hướng dẫn uống 1 viên mỗi ngày và có thể dùng cùng với bữa ăn nếu không có thức ăn.

- Những người bị GT1 hoặc GT4 (kiểu gen 1 hoặc 4) có thể được bác sĩ yêu cầu dùng thuốc cùng với ribavirin và peginterferon alfa, với thời gian điều trị kéo dài trong 12 tuần. Trái ngược với điều này, GT2 (kiểu gen 2) thường được điều trị trong 12 tuần và nó được dùng cùng với ribavirin. GT3 (kiểu gen 3) cần 24 tuần điều trị kết hợp với ribavirin. Bệnh nhân chỉ phải dùng theo hướng dẫn của bác sĩ phụ trách điều trị.

+ Tác dụng phụ của Hepcinat Hãy nhớ rằng sẽ cần phải thông báo cho bác sĩ của bạn về bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến bạn do sử dụng thuốc Hepcinat.

Một danh sách các ví dụ được đưa ra ở đây:

Đau đầu Một cảm giác mệt mỏi Sự thèm ăn Vấn đề ngủ đúng cách Cảm giác ngứa ngáy tự nhiên Đi đến phòng cấp cứu ngay lập tức hoặc gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn bị hành vi khác biệt đáng kể so với trước đây, cảm thấy suy yếu nghiêm trọng, xuất hiện nhợt nhạt, sưng nướu, lở loét xảy ra trong miệng hoặc bất kỳ sự kiện bất lợi nghiêm trọng nào khác không có đã được tham khảo ở đây.

Để biết thêm chi tiết liên hệ dược sỹ để được tư vấn : 0936156715

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thuốc hepcinat 400 mg, thuốc hepcinat sofosbuvir 400, hepcinat 400 mg, thuốc viên gan c hepcinat 400 mg, hepcinat 400 mg mua ở đâu, hepcinat 400 mg bán ở đâu, hepcinat 400 mg giá bao nhiêu, bán thuốc hepcinat 400 mg, mua thuốc hepcinat 400 mg